Dịch vụ Marketing Online

Marketing online: Nơi thương hiệu và sản phẩm của bạn đi xa hơn

Ngày nay, marketing đã trở thành một phần không thể thiếu của công việc kinh doanh và là nơi xây dựng hình ảnh thương hiệu và giới thiệu sản phẩm, dịch vụ của bạn đến khách hàng tiềm năng. Trong đó Internet, Web có tác động lớn đến marketing của bạn. Chính vì nắm bắt được tầm quan trọng của website nên chúng tôi đội ngũ Thiết kế web hàng đầu Vệt Nam đã cho ra đời những sản phẩm website bán hàng sẽ giúp doanh nghiệp đạt được những mục tiêu mà các kênh truyền thống không thực hiện được như chi phí thấp, khả năng tương tác cao với khách hàng, dễ dàng quản lý và đo lường được hiệu quả truyền thông, đưa thông điệp quảng cáo trúng đối tượng mục tiêu. Với đội ngũ trẻ và theo dõi thường xuyên những xu hướng, thói quen của người dùng trên internet hiện nay, 3cdotcom hiểu rõ những phương thức marketing online và kết hợp chúng một cách linh hoạt để doanh nghiệp có thể hướng tới đúng nhóm khách hàng mục tiêu, tăng hiệu quả tiếp thị.

Tư vấn, xây dựng ngân sách marketing online, SEO – Tối Ưu Trang Web Trên Công Cụ Tìm Kiếm
Dịch vụ marketing online

Tiêu chí để đánh giá mức độ thành công của dịch vụ marketing online?

  • Tiêu chí đầu tiên chính là vị trí website của bạn xuất hiện trên Google khi người tìm kiếm gõ một từ khóa liên quan đến lĩnh vực bạn đã SEO – SEM. Về SEO, nếu trang web của bạn lọt top 5 hoặc ít nhất là xuất hiện trên trang nhất, thì chiến dịch marketing của bạn đã đạt được những thành tựu bước đầu rất đáng hoan nghênh. Về SEM, bạn dựa trên báo cáo lượt click mà bạn phải trả tiền để biết chính xác có bao nhiêu khách hàng tiềm năng quan tâm đến bạn.
  • Tiêu chí thứ hai vô cùng quan trọng đó là doanh thu bán hàng của bạn tăng và ngày càng có xu hướng tăng. Bạn có thể sẽ nhận được những báo cáo đại loại như đã có bao nhiêu like, bao nhiêu comment trên mạng xã hội hoặc diễn đàn, … Thế nhưng đó chưa hẳn là những con số chính thức để đo lường mức độ thành công của chiến dịch.
  • Tiêu chí thứ ba cần phải xác định đó là có bao nhiêu khách hàng đã phản hồi email của bạn hoặc đã tham gia vào các chương trình, sự kiện do bạn tổ chức trong suốt thời gian thực hiện chiến dịch marketing. Qua đó, bạn có thể nhận biết mức độ quan tâm, sự yêu thích của khách hàng dành cho sản phẩm của bạn.
 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

0936 606 777 Chat facebook Z Chat zalo